Vỏ thông xay bo size 1-1cm túi 1kg

Mô tả ngắn: Giá Thể Vỏ Thông xay bo size 1-1cmLà loại sản phẩm được lấy từ gỗ thông.Giá thể vỏ thông được dùng để làm giá thể trồng các loại hoa lan và ủ gốc để g...
Cập nhật giá lần cuối: 22/08/2022 (220 ngày trước)
Giá sản phẩm: 17.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Giá Thể Vỏ Thông xay bo size 1-1cm

Là loại sản phẩm được lấy từ gỗ thông.

Giá thể vỏ thông được dùng để làm giá thể trồng các loại hoa lan và ủ gốc để giữ ẩm cho các loại cây kiểng hoặc thậm chí được dùng để lót chuồng cho các loại thú cưng.

Quy cách đóng gói: Túi 1kg

Ưu điểm:

- Nhẹ, xốp, thoát nước nhanh, giữ ẩm tốt.

- Hàng xay bo cạnh nên dễ sử dụng

- Vỏ thông khó bị nhiễm tác nhân gây hại cho cây.

Thời gian sử dụng lâu: 2 3 năm.

Tác dụng của vỏ thông:

- Làm giá thể trồng lan: Vỏ cây thông là chất trồng hoặc làm giá thể cho cây lan bám rể rất tốt. Do vỏ thông giữ ẩm cao lâu mục, thì cây lan ta trồng sẽ phát triển nhanh và không phải thay giá thể nhiều lần. Rất dể chọn cho phù hợp với cây lan. Rất phù hợp cho lan dòng hoàng thảo.Vỏ thông kết hợp trồng trong chậu giả gỗ thông thoáng rấtthích hợp cho việc trồng lan.

- Giữ muối khoáng:Vỏ thông cũng là 1 loại giá thể giữ muối khoáng, vì thế hàng tháng bạn nên xối thật nhiều nước để rửa giá thể cho trôi bớt muối.

- Cách xử lý vỏ thông trước khi trồng lan: Ngâm nước 3-10 ngày cho no nước, sau đó ngâm nước vôi trong hoặc Physan 20 hoặc Benkona trong thời gian 30 phút, rửa lại bằng nước trong và sử dụng. Lan càng nhỏ thì nên chọn hoặc băm vỏ thông càng phải nhỏ.

#giathelan #giathetronglan #vattutronglan #sanphamtronglan #vatdungtronglan #vỏthông #hoalan #giáthể #vothông #vothong #giathe #vila_garden

Từ khóa