Vỏ bọc ghế sofa hình chữ l màu trơn chống trượt thoải mái cho gia đình

Mô tả ngắn: Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyMô tả sản phẩm:Với đặc điểm siêu mềm mại và độ đàn hồi cao, vỏ bọc ghế thoải mái khi ngồi v...
Cập nhật giá lần cuối: 25/11/2022 (380 ngày trước)
Khuyến mãi 40% Tiết kiệm ngay 211.552 ₫
Giá sản phẩm: 317.328 ₫ 528.880 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 50876
Gửi từ Nước ngoài

Thông tin sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Mô tả sản phẩm:

Với đặc điểm siêu mềm mại và độ đàn hồi cao, vỏ bọc ghế thoải mái khi ngồi và chạm vào, mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Vỏ bọc ghế có tính năng siêu mềm và độ đàn hồi cao, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi và chạm vào và mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ngồi trên vỏ bọc ghế siêu mềm và có độ đàn hồi cao này. Đó là một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Những gì mà vỏ bọc ghế có thể mang lại là sản phẩm cung cấp cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và tạo sự thoải mái cho bạn vì tính năng siêu mềm và độ đàn hồi cao.

Do các tính năng siêu mềm và độ đàn hồi cao, vỏ bọc ghế mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và tạo sự thoải mái cho bạn, đó là một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Đặc trưng:

Lớp vỏ bọc dày có tính năng chống xước và chống mài mòn, giúp bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi mài mòn và vết bẩn hàng ngày.

Với khả năng chống xước và chống mài mòn, lớp vỏ bọc dày bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi bị mài mòn và vết bẩn hàng ngày.

Lớp phủ dày có thể bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi mài mòn và vết bẩn hàng ngày vì sản phẩm có khả năng chống xước và chống mài mòn.

Với sự bảo vệ của lớp phủ dày chống trầy xước và chống mài mòn, ghế sofa của bạn có thể được bảo vệ khỏi mài mòn và vết bẩn hàng ngày.

Những gì mà lớp phủ dày có thể mang lại là sản phẩm bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi mài mòn và vết bẩn hàng ngày do khả năng chống xước và chống mài mòn của sản phẩm.

Lưu ý:

Do chênh lệch cài đặt ánh sáng khi chụp ảnh, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sai số một chút về số đo do cách đo lường thủ công.

Gói hàng bao gồm:

1 Set vỏ bọc ghế sofa

Từ khóa