Tai nghe akg type c galaxy note 10, note 10 plus - giá rẻ, bh 1 đổi 1

Mô tả ngắn: Tai nghe AKG Type C Galaxy Note 10, Note 10 Plus - Giá rẻ, BH 1 đổi 1,---------,Sở hữu thiết kế in-ear quen thuộc, tai nghe AKG Type C hoàn toàn tương...
Cập nhật giá lần cuối: 20/12/2022 (92 ngày trước)
Giá sản phẩm: 75.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Tai nghe AKG Type C Galaxy Note 10, Note 10 Plus - Giá rẻ, BH 1 đổi 1,---------.

Sở hữu thiết kế in-ear quen thuộc, tai nghe AKG Type C hoàn toàn tương thích với hầu hết người dùng, có khả năng ôm sát vành tai, chống rơi rớt trong quá trình sử dụng, đem lại cảm giác thoải mái dù có đeo trong thời gian dài.

---------,Đặc điểm sản phẩm:,- Dòng tai nghe chất lượng cao đáp ứng tốt các tiêu chí về thẩm mỹ cũng như chất lượng âm thanh, đem đến trải nghiệm nghe nhạc, chơi game tuyệt vời.

- Thay vì jack cắm 3.5mm, tai nghe AKG cho Galaxy Note 10, Note 10 Plus được trang bị chân cắm Type C, có khả năng tương thích với các thiết bị có cổng Type-C trên thị trường hiện nay.

- Tai nghe AKG có 3 nút tương ứng với các tính năng là chơi nhạc, dừng nhạc và điều chỉnh âm lượng.

- Dây tai nghe được bọc bằng vải chống rối, chống đứt gập, tăng độ bền cho sản phẩm.

--------.

Chất âm của tai nghe AKG Type C không có gì để phàn nàn, âm bass của tai nghe rất dầy và sâu, giọng hát được thể hiện rõ ràng, trong trẻo, không bị lẫn với các âm khác.

Ngoài ra, khả năng chống ồn của tai cũng rất tốt, bạn có thể đứng ngoài đường mà vẫn đàm thoại được bình thường, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng xe cộ đi qua.

#taingheakg #taingheakgtypec #tainghegalaxynote10 #tainghegalaxynote10plus.

Từ khóa