Set 4 móc treo mũ bóng chày tự dính gắn tường tiện dụng

Mô tả ngắn: Mô tả:Siêu dính và bền: Chất kết dính chắc chắn 3m, thời gian càng lâu, chất liệu ABS thân thiện với môi trường và chắc chắn, cho mũ của bạn thoát khỏ...
Cập nhật giá lần cuối: 06/11/2022 (144 ngày trước)
Giá sản phẩm: 65.500 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 19998
Gửi từ Nước ngoài

Thông tin sản phẩm

Mô tả:

Siêu dính và bền: Chất kết dính chắc chắn 3m, thời gian càng lâu, chất liệu ABS thân thiện với môi trường và chắc chắn, cho mũ của bạn thoát khỏi rắc rối khi rơi ra, nó sẽ là một điều tốt Người trợ giúp cho chiếc mũ của bạn.

Thiết kế đa năng độc đáo: Móc cong và móc hình trụ được thiết kế để hoàn toàn phù hợp hoàn hảo với thiết kế cấu trúc nắp chai. Chúng được thiết kế để ngăn mũ không bị biến dạng.

Tiện lợi và Hiển thị hơn: Giá để mũ treo tường là một cách tuyệt vời để trưng bày và cất giữ mũ. Treo mũ trên tường cũng mang lại sự tiện lợi khi tìm được chiếc mũ phù hợp trong nháy mắt.

Dễ dàng cài đặt: 1. Bóc 2. Gậy 3. Treo, dễ dàng gắn vào tường để treo mũ, khi bạn muốn treo mũ nhưng không có nơi để đặt chúng, chiếc mũ treo tường này rất phù hợp với bạn.

Lưu ý: Có thể chứa tối đa 1 lb, móc ra bề mặt không bị rách và không bám bụi, không sử dụng trên giấy dán tường và bề mặt gồ ghề, sử dụng cẩn thận trên tường khô và tường.

Thông tin chi tiết:

Chất liệu: ABS

Kích thước: 4,8 * 4 * 3,3cm / 1,89 * 1,57 * 1,3 ''

Gói bao gồm: 4x Giá đỡ mũ

Lưu ý:

1. Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với màu sắc hiển thị trên hình ảnh. Cảm ơn bạn!

2. Vui lòng cho phép sai số 0,1-2cm do đo lường thủ công.

Từ khóa