Sen đá chuỗi ngọc đứng sonda garden size mini 2.5-4cm, xuất xứ đà lạt

Mô tả ngắn: Sen đá chuỗi ngọc đứng size mini Đường kính 2.5-4cm. Cam kết cây thuần mọi khí hậu, tự nhiên, không kích thuốc, màu; khoẻ đẹp đẹp như ảnh nhưng sẽ khô...
Cập nhật giá lần cuối: 05/09/2022 (202 ngày trước)
Khuyến mãi 10% Tiết kiệm ngay 1.000 ₫
Giá sản phẩm: 8.999 ₫ 9.999 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Loại phân bón Hữu cơ
Loại thực vật Sen đá

Thông tin sản phẩm

Sen đá chuỗi ngọc đứng size mini Đường kính 2.5-4cm.

Cam kết cây thuần mọi khí hậu, tự nhiên, không kích thuốc, màu; khoẻ đẹp đẹp như ảnh nhưng sẽ không giống 100% vì mỗi cây mỗi vẻ, màu sắc có thể thay đổi chút do vận chuyển không có ánh sáng, dáng cây được chọn ngẫu nhiên.

Chính sách hỗ trợ: Khi vận chuyển khiến sản phẩm bị hư, khách hàng sẽ được hoàn tiền hoặc gửi bù và tặng quà ở đơn hàng tiếp theo.

Áp mã miễn phí vận chuyển ở Shopee voucher và các ưu đãi của shop tại Shop voucher.

Cây sản xuất tại SONDA Garden; phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Sen đá, xương rồng là loài cây tượng trưng cho tình yêu và sự may mắn. Sen đá có sức sống mãnh liệt, vì vậy mà người ta thường gửi gắm vào hoa sen đá những ước mơ và nguyện cầu một tình yêu bất diệt, trường tồn với thời gian.

Lưu ý:

Sen đá, xương rồng thay đổi màu theo chế độ sáng nên có thể cây đi đường có thể màu sẽ bị nhạt đi, cây đủ ánh sáng, ít tưới sẽ lại đậm màu.

Đất trồng sen đá, xương rồng là loại đất đặc biệt, nếu sai thì cây sẽ dễ bệnh, nên sử dụng luôn đất tại shop.

Bạn có thể trộn theo công thức: xỉ than, phân bò, trấu hun, tỷ lệ 2:1:1 hoặc pumice, peatmoss, trùn quế, perlite tỷ lệ 4:2:2:1:1.

Cây đi đường sẽ không được tưới để không bị sốc nhiệt, nếu cây hơi héo là trạng thái bình thường của cây, các bạn chăm sẽ căng mọng lại liền.

Khi mới mua sen về bạn hãy làm theo các bước sau đây:

1. Đối với sen đá và xương rồng bạn giũ sạch đất cũ tỉa hết rễ nhỏ, rễ to tỉa còn 2-3cm (trừ 1 số loại như sedum, aeonium, thài lài, sam, cỏ ngọc... cây thân cỏ, sen đá thân nhỏ mọc dạng bụi thì có thể trồng luôn) sau đó phơi cây ở chỗ sáng nhẹ, mát mẻ, thoáng gió tầm 3 ngày cho khô vết cắt.

2. Sau khi phơi bạn chuẩn bị giá thể và chậu để trồng cây.

Chậu: bạn có thể dùng bất cứ loại chậu nào nếu không có lỗ thoát nước thì bạn tưới sẽ ít hơn thường chút là được.

Bạn nên mua đất tại shop vì chất lượng top 1 và thành phần trộn khá phức tạp.

3. Trồng xong các bạn để 3-4 ngày rồi mới tưới.

#tree #greenlife #senda #senđá #xuongrong #xươngrồng #câymọngnước #sendamini #xuongrongmini #cayvanphong #caycanh #câyphongthuỷ #câybỏng #câyđểbànxinh #succulents #cactus #succulentsgarden #greenlife

Từ khóa