Phân trùn quế sfarm đặng gia trang gói 2kg

Mô tả ngắn: Phân trùn quế SFARM là phân hữu cơ vi sinh cao cấp, được tạo thành từ chất thải hữu cơ phân bò sữa qua hệ thống tiêu hóa của con trùn và hệ vi sinh vậ...
Cập nhật giá lần cuối: 05/09/2022 (206 ngày trước)
Khuyến mãi 7% Tiết kiệm ngay 2.000 ₫
Giá sản phẩm: 28.000 ₫ 30.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Loại phân bón Hữu cơ
Xuất xứ Việt Nam
Loại bảo hành Đổi trả nếu vỡ hỏng khi vận chuyển

Thông tin sản phẩm

Phân trùn quế SFARM là phân hữu cơ vi sinh cao cấp, được tạo thành từ chất thải hữu cơ phân bò sữa qua hệ thống tiêu hóa của con trùn và hệ vi sinh vật cộng sinh cho ra phân trùn. Hầu hết các loại cây trồng đều sử dụng được phân trùn quế, đạt được năng suất cao và ổn định.

Sản phẩm được ưa chuộng cho chăm sóc hầu hết các loại cây trồng

Xu hướng trồng rau tại nhà hiện nay là rau quả hữu cơ, cho nên để trồng được rau quả hữu cơ ta nên sử dụng vật liệu hữu cơ làm nền để trồng, ngoài đất hữu cơ có bán tại các vựa kiểng, thì phân hữu cơ cũng là một điều thiết yếu để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, trong đó phân trùn quế là một loại phân thiên nhiên có nguồn gốc hữu cơ 100%.

Phân trùn quế SFARM là phân hữu cơ vi sinh cao cấp được tạo thành từ chất thải hữu cơ phân bò sữa qua hệ thống tiêu hóa của con trùn và hệ vi sinh vật cộng sinh cho ra phân trùn. Hầu hết các loại cây trồng đều sử dụng được phân trùn quế, đạt được năng suất cao và ổn định.

Đặc điểm của phân trùn quế:

- Phân hữu cơ 100%

- Giàu dinh dưỡng

- Kích thích tăng trưởng

- Tạo độ tơi xốp cho đất

- Giữ ẩm cho cây

- Không độc hại

- Thân thiện với môi trường

Công dụng của Phần Trùn Quế

1. Cho sự nẩy mầm:

Dùng 20-30% phân trùn trộn với đất sẽ tạo ra một hỗn hợp giá thể gieo ươm cây con tốt nhất mà không cần thêm bất cứ loại phân nào khác. Có khả năng làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt, giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.

2. Dùng cải tạo đất:

Phân trùn chứa hàng ngàn kén trùn/kg nên khi bón vào đất, gặp điều kiện thuận lợi, kén nở và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác của chúng ta mà chúng ta đều biết nơi nào có trùn sinh sống thì nơi đó đất luôn màu mỡ và tơi xốp. Bón phân trùn và tưới nước thường xuyên vào vùng đất cằn cỗi đã được cuốc lên thì lớp đất này dược cải tạo đáng kể (lượng bón tối ưu được khuyến cáo là 3kg/m2).

3. Như là phân bón:

Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều), bón lót cho cây, rau, quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm hữu cơ hảo hạng và đạt năng suất cao.

4. Bón phân trùn quế cho trồng rau tại nhà

- Rau mầm: Sử dụng phân trùn quế như loại giá thể giử ẩm, vừa an toàn vừa sử dụng được nhiều lần.Chỉ cần lớp phân trùn quế mỏng từ 2-3 cm là có thể gieo hạt rau mầm.

- Rau ăn lá : Trộn thêm với tro trấu hoặc xơ dừa ủ vi sinh với tỉ lệ 1:1 để giúp đất trồng tơi xốp và thoát nước tốt. Đổ lớp đất trộn dầy từ 5-10 cm tùy vào loại rau ăn lá.

Ví dụ : Rau muống, rau thơm cần 10cm đất trồng, rau cải các loại chỉ cần 5-7 cm đất trồng....

Sản xuất tại công ty TNHH sản xuất, thương mại, dich vụ Đặng Gia Trang

Địa chỉ: 554 556 Nguyễn thị Rành, Ấp bầu tròn, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Định Lượng / Khối lượng: 2kg

Ngày sản xuất:12/10/2021

Hạn sử dụng: 12/10/2023

AN TOÀN VÀ BẢO QUẢN

Đeo găng tay khi bón phân;

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp;

Đậy kín phân bón khi không sử dụng.

Chỉ sử dụng cho cây trồng..

Trang bị bảo hộ lao động khi sử dụng.

Cảnh báo:

Để xa tầm tay trẻ em

Từ khóa