Máy lọc không khí sharp fp-j60e-w - hàng chính hãng

Mô tả ngắn: Thiết kế hoàn toàn mới Máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W có tông màu trắng hòa quyện tông đen của bảng điều khiển trung tâm kết hợp với màn hiển thị L...
Cập nhật giá lần cuối: 22/08/2022 (223 ngày trước)
Giá sản phẩm: 5.011.875 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Thiết kế hoàn toàn mới Máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W có tông màu trắng hòa quyện tông đen của bảng điều khiển trung tâm kết hợp với màn hiển thị LED hoàn toàn khiến FP-J60E-W xứng đáng là chiếc máy lọc không khí Sharp đẹpso với cùng phân khúc.

Diện tích sử dụng cực lớn Máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W có công suất lớn, lưu lượng không khí cao lên đến 396 m3/h lọc sạch hoàn toàn đối với phòng diện tích rộng lên đến 48 m2.Mật độ Plasmacluster ion cao gấp 3 lần model thường, lên đến 25.000 ion/1cm3 khí.

Như vậy, đảm bảo khử mùi nhanh và lọc sạch không khí triệt để.

Tích hợp nhiều cảm biến hiện đại Sharp FP-J60E-W trang bị một loạt cảm biến hiện đại như cảm biến bụi, cảm biến mùi và cảm biến ánh sáng.

Các cảm biến này có tác dụng kiểm soát chất lượng không khí và hiển thị tại màn hình LED trung tâm, giúp ta theo dõi và điều chỉnh kịp thời khi chất lượng không khí kém đi.

Các chế độ lọc khí được tích hợp trên FP-J60E-W giúp thuận tiện hơn cho nhu cầu sử dụng.

Như chế độ Haze, chế độ Spot, hẹn giờ tắt hay tự động khởi động lại khí mất điện.

Công nghệ tiết kiện điện Inverter Máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm điện một cách tối ưu nhờ trang bị công nghệ inverter.

Vận hành trung bình chỉ 18W, chế độ chờ chỉ 1.2W.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi xài cả ngày mà không lo chi phí tiền điện.

Từ khóa