Mã 88elsale giảm 7% đơn 300k đĩa game ps5 elden ring

Mô tả ngắn: Đĩa game PS5: ELDEN RING- Đĩa mới 100%, nguyên seal chính hãng- Nhập khẩu từ MỹĐĩa Game Elden Ring được phát hành vào đầu năm 2022 cho hệ máy PS5 được...
Cập nhật giá lần cuối: 15/08/2022 (224 ngày trước)
Giá sản phẩm: 1.200.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Loại trò chơi Hành động, Phiêu lưu, Nhập vai nhân vật
Thể loại game Trưởng thành
Thương hiệu From Software
Kho 1
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Đĩa game PS5: ELDEN RING

- Đĩa mới 100%, nguyên seal chính hãng

- Nhập khẩu từ Mỹ

Đĩa Game Elden Ring được phát hành vào đầu năm 2022 cho hệ máy PS5 được phát triển bởi FromSoftware Inc. và được sản xuất bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc., là một game nhập vai hành động giả tưởng và là trò chơi lớn nhất của FromSoftware cho đến nay, lấy bối cảnh trong một thế giới đầy bí ẩn và nguy hiểm.

Tựa game ELDEN RING có phong cảnh đẹp tuyệt vời và các ngục tối phức tạp, được kết nối liền mạch với nhau. Du ngoạn thế giới ngoạn mục bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, một mình hoặc trực tuyến với những người chơi khác và đắm mình hoàn toàn trong đồng bằng cỏ, đầm lầy nghẹt thở, núi xoắn ốc.

Thế giới trong Elden Ring vô cùng rộng lớn, với rất nhiều chi tiết về đồ vật cũng như cốt truyện đòi hỏi bạn phải để ý một cách chi tiết. Là một Soul Game, Elden Ring mang lại những trận chiến với những con Boss độ khó cực cao, đòi hỏi người chơi phải có tính kiên nhẫn tốt để hoàn thành.

Vì thế, Elden Ring là một game rất hay và nếu đã là một Fan của Soul Game, đây là tựa game mà bạn không thể bỏ lỡ!