Loa sennheiser ambeo soundbar chính hãng - bảo hành 2 năm

Mô tả ngắn: AMBEO SOUNDBAR,KHÁM PHÁ LOA SOUNDBAR AMBEO,Loa soundbar SENNHEISER AMBEO,Khai thác sức mạnh của hệ thống rạp chiếu phim gia đình nhiều loa để mang đến...
Cập nhật giá lần cuối: 21/04/2023 (234 ngày trước)
Giá sản phẩm: 68.999.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

AMBEO SOUNDBAR.

KHÁM PHÁ LOA SOUNDBAR AMBEO.

Loa soundbar SENNHEISER AMBEO.

Khai thác sức mạnh của hệ thống rạp chiếu phim gia đình nhiều loa để mang đến trải nghiệm âm thanh 3D mà bạn chưa từng nghe trước đây,13 trình điều khiển cao cấp.

AMBEO Soundbar của SENNHEISER mang đến trải nghiệm âm thanh 5.1.4 và tạo ra âm trầm sâu, 30Hz mà không cần thêm loa siêu trầm.

Và nhờ hiệu chuẩn phòng tiên tiến, AMBEO Soundbar sẽ khiến bạn đắm chìm trong âm thanh cấp phòng thu tại chính phòng khách của bạn để có trải nghiệm 3D khó quên.

Trải nghiệm âm thanh cấp phòng thu,Được thiết kế để tạo ra các âm cao và thấp trung thực hơn, nhiều kích thước hơn và nhiều chi tiết hơn.

Sennheiser AMBEO Soundbar cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm nghe của mình với bộ cân bằng tích hợp và ba chế độ công nghệ AMBEO 3D riêng biệt mà bạn có thể điều chỉnh đầu ra theo sở thích của riêng mình.

Bạn không thể không cảm nhận nó.

AMBEO Soundbar của SENNHEISER có 5 loa tweeter chuyên dụng có độ trung thực cao mang đến âm thanh chất lượng phòng thu.

6 loa trầm dài tạo ra âm trầm 30Hz cực cao và giọng hát tầm trung được tái tạo với độ chính xác ngoạn mục.

Chúng cùng nhau tạo ra trải nghiệm âm thanh 3D tại nhà mà bạn chưa từng nghe thấy trước đây.

Công nghệ ảo hóa mới.

AMBEO Soundbar kết hợp với âm thanh môi trường để tạo ra trải nghiệm âm thanh 3D.

Bằng cách nắm bắt các đặc điểm của phòng khách và các bề mặt phản chiếu, đồng thời sử dụng công nghệ ảo hóa mới được phát triển với Fraunhofer, AMBEO Soundbar của Sennheiser kết hợp với âm thanh môi trường để tạo ra trải nghiệm âm thanh 3D.

13 trình điều khiển độc lập và công nghệ AMBEO hoạt động như loa ảo, tái tạo cài đặt âm thanh vòm và đặt bạn vào trung tâm.

Cách mới để trải nghiệm AMBEO Soundbar.

AMBEO OS mở rộng hệ sinh thái của mình với sự hỗ trợ cho AirPlay 2, Spotify Connect và TIDAL Connect.

AMBEO Soundbar, soundbar có âm thanh tốt thế giới, ngày càng trở nên tốt hơn.

Với việc ra mắt hệ điều hành hoàn toàn mới, AMBEO OS, nó nhận được một bản cập lớn giúp mở rộng hệ sinh thái của mình với sự hỗ trợ cho AirPlay 2, Spotify Connect và TIDAL Connect.

Trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới được cung cấp bởi Ứng dụng điều khiển thông minh hoàn toàn mới và giao diện trình duyệt web mới, kết hợp thiết kế hiện đại tuyệt đẹp với khả năng điều khiển dễ dàng và nhạy bén.

Một soundbar trông hay như âm thanh của nó.

Vỏ ngoài bằng nhôm chải xước và các chi tiết tối giản đặc biệt dành cho những người tìm kiếm thiết kế và hiệu suất trong một thanh.

Sennheiser AMBEO Soundbar mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn toàn đắm chìm vô cùng phong cách.

Vỏ ngoài bằng nhôm và các chi tiết tối giản đặc biệt dành cho những người tìm kiếm thiết kế và hiệu suất trong một thanh đẹp.

Chưa bao giờ có một soundbar nào có khả năng tái tạo âm trầm sâu đến mức mà chỉ một loa siêu trầm bên ngoài có thể tạo ra.

Kết nối.

Soundbar được trang bị các tiêu chuẩn HDMI mới khả năng tương thích truyền qua 4K, tích hợp Bluetooth và Chromecast.

Cùng với khả năng tươn.

Từ khóa