Lân xanh dùng bón gốc, ủ phân 1kg

Mô tả ngắn: Khi nào cần bón lân:- Lân rất cần cho giai đoạn phát triển của rễ và sự phát triển mầm cây ở giai đoạn cây non- Trộn với đất để phân gần rễ sẽ tốt hơn...
Cập nhật giá lần cuối: 04/11/2022 (142 ngày trước)
Giá sản phẩm: 9.900 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Khi nào cần bón lân:

- Lân rất cần cho giai đoạn phát triển của rễ và sự phát triển mầm cây ở giai đoạn cây non

- Trộn với đất để phân gần rễ sẽ tốt hơn

Thông tin nổi bật:

- Thương hiệu uy tín được nông dân cả nước tin dùng.

- Giúp cải tạo đất, tăng cường bộ rễ cho cây.

- Dùng để bón lót khi gieo, trồng cây mà không ảnh hưởng đến rễ.

- Kết hợp với Tricho để ủ phân từ phân chuồng và rác thải hữu cơ..

Là một trong những đơn vị sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, thương hiệu ba nhành cọ xanh của Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã trở nên quen thuộc với bà con nông dân. Công ty luôn duy trì chất lượng ổn định, bền vững nhờ sản xuất phân bón dựa trên các định luật khoa học, đồng thời không ngừng cải tiến nhằm nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm.

Đối với phân bón Supe lân Lâm Thao được sản xuất từ quặng apatit loại I phối trộn với axit sunfuric được sản xuất từ lưu huỳnh nên axit không bị lẫn tạp chất có chứa độc tố. Vì vậy, sản phẩm Supe lân Lâm Thao là sản phẩm sạch, khi bón không gây ngộ độc cho cây, không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Thành phần P205 hữu hiệu của sản phẩm dễ tan trong nước. Ngoài ra, trong thành phần Supe lân của công ty còn có một số nguyên tố trung, vi lượng khác như Ca, Mg, lưu huỳnh... giúp cho cây trồng dễ dàng hút và lấy dinh dưỡng để nuôi cây, tăng cường chịu hạn, chịu rét, kích thích sự ra hoa, kết trái, chắc củ, sáng hạt. Trong khi đó, một số cơ sở sản xuất Supe Phốt phát lấy axit từ loại axit thu hồi có chứa nhiều độc tố, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sử dụng.

Supe lân Lâm Thao (hay còn gọi là Lân bột) ngoài thành phần chính là P2O5 hữu hiệu > 16% còn có các nguyên tố trung, vi lượng rất cần thiết cho cây trồng như: CaO 24- 26%; MgO: 0,7 - 1,5%; SiO2: 6 - 7%; Mn: 0,08 - 0,21%; Fe 0,5 - 0,98%. Đặc biệt là dinh dưỡng lưu huỳnh S > 11%.

#phanbon #phanlan #supelan #phanlanlamthao #phanlamthao

Từ khóa