Kích mầm hoa lan - keiki duy spray

Mô tả ngắn: Keiki Duy là sản phẩm kích thích sinh trưởng (Phytohormones), có tác dụng đánh thức các mắt ngủ (chuyển từ trạng thái ngủ sang trạng thái hoạt động). ...
Cập nhật giá lần cuối: 07/10/2022 (174 ngày trước)
Giá sản phẩm: 49.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Keiki Duy là sản phẩm kích thích sinh trưởng (Phytohormones), có tác dụng đánh thức các mắt ngủ (chuyển từ trạng thái ngủ sang trạng thái hoạt động).

Mắt ngủ trên cây lan được định dạng bằng những khối u (phình lên). Có 3 dạng mắt ngủ: ở gốc, trên thân (ở các nách lá) và ở trên vòi hoa. Về lý thuyết, các mắt ngủ là như nhau, có thể phát triển thành chồi hoặc vòi hoa tuỳ vào điều kiện thời tiết và giai đoạn sinh trưởng của cây.

Keiki Duy Spray có tác dụng đánh thức toàn bộ mắt ngủ của cây.

Hướng dẫn sử dụng:

- Phun vào cây ở vị trí cần đánh thức mắt ngủ, nếu dùng ươm Keiki thì có thể ngâm thân cây từ 5-10 phút và rải đều lên giá thể có khả năng giữ ẩm tốt, để nơi mát, thoáng.

- Sau 12 tiếng tưới nước bình thường.

- Mắt ngủ sẽ được đánh thức trong vòng 7-15 ngày sau khi xử lý tuỳ vào giai đoạn sinh trưởng của cây và tuỳ vào chủng loại cây. Sau khi tiêm nếu ta để nơi thoáng mát và tưới phân đạm cao thì xác suất ra keiki sẽ lớn. Và ngược lại nếu để nơi nhiều nắng, thoáng gió tưới các loại phân kích hoa thì xác suất hoa sẽ cao.

Hotline: 0968 42 6668

Địa chỉ shop: Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Từ khóa