Hạt giống rau xà lách romaine - shop hạt giống tạ gia trang

Mô tả ngắn: // Hãy bấm follow/ theo dõi shop để nhận được ưu đãi khi mua hàng bạn nhé//*Tạ Gia Trang - Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại hạt giống rau, hoa, vật tư n...
Cập nhật giá lần cuối: 05/09/2022 (202 ngày trước)
Khuyến mãi 25% Tiết kiệm ngay 9.974 ₫
Giá sản phẩm: 29.924 ₫ 39.898 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

// Hãy bấm follow/ theo dõi shop để nhận được ưu đãi khi mua hàng bạn nhé//

*Tạ Gia Trang - Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại hạt giống rau, hoa, vật tư nông nghiệp chất lượng cao. Khi gặp bất cứ vấn đề gì, các bạn vui lòng inbox/nhắn tin shop sẽ kiểm tra, phản hồi toàn bộ tin nhắn trong thời gian không quá 12 giờ sau khi nhận.

------------------------

TẠ GIA TRANG - THÔNG TIN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Tên gọi: Xà lách Romanie

- Đặc điểm: lá xanh non và dài

- Tỉ lệ nảy mầm: 96%

- Thu hoạch: 35-40 ngày

- Mùa vụ: quanh năm

-------------------------

*HƯỚNG DẪN GIEO TRỒNG

Chuẩn bị đất cho rau xà lách Romanie

Đất được cày xới và dọn sạch tàn dư thực vật, bón vôi (để nâng pH lên 5.5 6.6) cày trộn đều trong đất phơi ải 1 2 tuần (có thể dùng các hóa chất, chế phẩm xử lý đất như: Mocap, Sincosin, Furadan, Basudin...).

Sau đó lên luống rộng 1,1m, rãnh 0,4m, cao 0,15m. Phân bón lót được rải đều trên bề mặt luống, trộn đều phân trên mặt luống, tưới ẩm đều và tiến hành phủ bạt nylong.

Đục lỗ 4 hàng để trồng cây theo khoảng cách: hàng cách hàng 25cm, cây cách cây 20cm, đục theo kiểu nanh sấu. Trước khi trồng tưới ẩm đều trên toàn bộ luống. (chú ý thoát nước tốt, tránh ứ đọng lâu sau khi mưa).

Gieo hạt rau xà lách Romanie

Giống được ươm trong vỉ xốp. Thời gian giống đạt tiêu chuẩn xuất vườn là 15 18 ngày, có 4 6 lá thật, cây phát triển cân đối, không có sâu bệnh, rễ phát triển mạnh.

Mật độ trồng từ 9.000 11.000 cây/1000m2. Đặt cây vào giữa hố, lấp đất, nén nhẹ. Tránh trồng quá sâu hoặc quá cạn. Sau khi trồng nên chú ý độ ẩm trong vòng 10 ngày để giúp cây bén rễ tốt.

Sau khi trồng cần giữ ẩm cho cây, tưới nhẹ từ 1 2 lần/ ngày trong tuần đầu tiên, sau đó mỗi ngày chỉ tưới 1 lần. Nếu trồng vụ mưa có thể tưới ít hơn.

Khi cây phát triển tối đa, sau trồng từ 40 45 ngày, thì có thể thu hoạch.

----------------------------------

THÔNG TIN BỔ SUNG:

* Hạt giống khi mua về chưa sử dụng thì các bạn để nơi thoáng mát để tránh bị ẩm mốc, đảm bảo tỉ lệ nảy mầm cao nhất.

* Hãy trải nghiệm và chia sẻ cho Tạ Gia Trang biết review của bạn về sản phẩm bạn nhé! Nếu gặp khó khăn, cần hướng dẫn gieo trồng loại nào bạn cũng đừng ngại ngần inbox cho shop ạ.

* Ngoài sản phẩm bạn đang xem, shop còn có rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác thuộc danh mục hạt giống, vật tư nông nghiệp, mời các bạn truy cập shop hoặc chat với shop để Tạ Gia Trang để lấy link sản phẩm.

#hatgiong #giongcaiboxoi #raubina #hatgiongtot #tagiatrang #hatgiongxalach#xalachromanie#topbanchay

Từ khóa