Hạt giống hoa dừa cạn đứng nhiều màu 0.03gr

Mô tả ngắn: Hạt Giống Hoa Dừa Cạn Đứng Nhiều MàuKhối lượng: 0.03grCách trồng cây dừa cạn không hề khó. Tuy nhiên việc kiểm soát màu sắc hoa là một bí mật của nhữn...
Cập nhật giá lần cuối: 05/09/2022 (202 ngày trước)
Giá sản phẩm: 12.800 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Trong nước
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất CÔNG TY TNHH MTV HẠT GIỐNG RẠNG ĐÔNG
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất 385/40/7 LÊ VĂN THỌ, P9, GÒ VẤP, TPHCM

Thông tin sản phẩm

Hạt Giống Hoa Dừa Cạn Đứng Nhiều Màu

Khối lượng: 0.03gr

Cách trồng cây dừa cạn không hề khó. Tuy nhiên việc kiểm soát màu sắc hoa là một bí mật của những người làm vườn. Đừng lo lắng, ngay trong bài chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách trồng cây dừa cạn cùng bí quyết làm cho hoa nhiều mau.

Cách trồng hoa dừa cạn

Bước 1 Ngâm giống hạt: Theo đó, bạn có thể mua hạt giống hoa về gieo, sau vài ngày chúng có thể nảy cây con. Tuy nhiên nếu là người cẩn thận thì bạn có thể gieo hạt riêng, chờ cây lớn khoảng gang tay thì đưa ra trồng nơi đất rộng. Mặt khác nếu không có nhiều thời gian ngâm giống và gieo hạt thì lựa chọn tốt nhất là mua giống cây về trồng. Theo đó cách ngâm hạt được tiến hành như sau: Bỏ hạt vào trong miếng vải sáng màu, túm lại và bỏ vào nước ấm ngâm trong 3 tới 4 giờ. Hoặc bạn có thể để hạt vào giấy ăn, phun ẩm, bỏ giấy ăn và hạt vào túi nilon buộc chặt để chỗ mát trong 3 4 giờ.

Bước 2 Chuẩn bị đất: Đất gieo hạt tốt nhất nên dùng giá thể. Bỏ đất vào khay gieo hạt hoặc cốc gieo hạt có lỗ thoát nước, ấn nhẹ đất. Đất gieo hạt tốt nhất nên dùng bao gồm có cát đen + bột sơ dừa + trấu hun hoặc sơ dừa + trấu hun.

Bước 3 Gieo hạt: Bạn nên dùng đầu tăm tre, sau đó cho từng hạt xuống khay gieo hoặc cốc gieo và tạo cho chúng khoảng cách nhất định, lưu ý khoảng cách phù hợp là 5-7 cm 1 hạt. Sau khi gieo ta phủ lên một lớp đất mỏng.

Bước 4 Tưới nước: Tưới đủ ẩm bằng vòi phun sương ngày 2 lần sáng và chiều mát. Lưu ý từ lúc gieo hạt tới lúc đưa cây ra trồng là khoảng 1 tháng, lúc này cây bé và lớn rất chậm. Còn tới khi đưa ra chậu cây lớn rất nhanh và đẻ nhiều nhánh. Giai đoạn ươm cây ta nên để cây chỗ có ánh sáng vừa đủ, có mái che để dễ kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ, giúp cây phát triển tốt hơn.

Lưu ý sau 1 tháng cây ở trong khay, bạn có thể bưng cây ra trồng riêng, lúc này cây đã có từ 4 5 lá thật. Mỗi chậu nhựa treo có thể trồng từ 1 3 cây con, điều này còn tùy loại chậu to hay nhỏ bạn có thể phun B1 sau khi bứng cây 1 tuần kích thích bộ rễ phát triển, sau 10 ngày thì có thể dùng phân bón thúc cho cây hoặc phun phân bón lá theo định kỳ tháng để tăng đề kháng và dinh dưỡng cho hoa giúp hoa lâu tàn và có màu sắc rực rỡ. Tưới đều đặn ngày 2 lần vào sáng sớm và chiều mát.

Bước 5 Bón phân: Phân bón dưỡng hoa có tác dụng dưỡng làm cho hoa có màu sắc sặc sỡ và lâu tàn. Liều lượng: Pha 0,5-1 muỗng cafe/1lít nước phun. Định kỳ 7-10 ngày phun một lần. Không phun trên hoa, phun lúc sáng sớm hay chiều mát sau khi cây được tưới đầy đủ nước và đợi khô ráo tán lá.

Từ khóa