Hạt giống hoa đồng tiền nhiều màu gói 10 hạt - nông trại sago

Mô tả ngắn: GIỚI THIỆU SẢN PHẨM- Tên sản phẩm: Hạt giống Hoa Cúc Đồng Tiền Nhiều Màu Lai F1- Số hạt (gram)/gói: 10 Hạt- Tỷ lệ nẩy mầm: >85%- Mùa vụ: quanh năm- Th...
Cập nhật giá lần cuối: 15/08/2022 (227 ngày trước)
Khuyến mãi 25% Tiết kiệm ngay 5.620 ₫
Giá sản phẩm: 16.500 ₫ 22.120 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kiểu đóng gói Đơn
Xuất xứ Việt Nam
Loại thực vật hạt giống hoa

Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Hạt giống Hoa Cúc Đồng Tiền Nhiều Màu Lai F1

- Số hạt (gram)/gói: 10 Hạt

- Tỷ lệ nẩy mầm: >85%

- Mùa vụ: quanh năm

- Thời gian thu hoạch: 100-120 ngày, tuổi thọ kéo dài 2-3 năm.

Hoa Đồng tiền là một trong những loài hoa được yêu thích nhất mỗi độ Tết đến Xuân về bởi ngoài vẻ đẹp rực rỡ, kiêu sa. Không những vậy, trồng hoa Đồng tiền còn có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc đầy nhà trong năm mới cho cả gia đình bạn.

HƯỚNG DẪN TRỒNG HOA CÚC ĐỒNG TIỀN

Thời vụ và đất trồng hoa Đồng tiền

Hoa Đồng tiền trồng vào vụ xuân tháng 3, 4 và vụ thu tháng 9, 10. Đất trồng nên chọn nơi tơi xốp, nơi thoáng đãng cao, có khả năng thoát nước tốt, nơi có nhiều mùn. Trồng trong chậu cũng cần có như vậy để không có chứa mầm bệnh có trong đất.

- Ánh sáng và nhiệt độ thích hợp trồng hoa Đồng tiền

Cây hoa Đồng tiền không ưa cường độ ánh sáng cao. Do đó khi trồng vào mùa nắng nóng cần dùng lưới đen để giảm bớt cường độ ánh sáng.

Khi trồng hoa Đồng tiền thì yếu tố nhiệt độ cũng cần phải chú ý bởi nó quyết định tới chất lượng hoa. Nhiệt độ thích hợp để trồng hoa Đồng tiền là 15-25 độ C. Tuy nhiên cũng có một số giống hoa Đồng tiền có thể chịu được nhiệt độ cao hơn 30-34 độ C. Nếu nhiệt độ dưới 12 và trên 35 độ C chậu hoa Đồng tiền sẽ phát triển kém. Màu sắc hoa nhợt nhạt, chất lượng hoa xấu.

Hoa Đồng tiền chịu hạn khá kém. Do vậy độ ẩm thường phải duy trì ở 60-70%. Độ ẩm không khí 55-65% là điều kiện thuận lợi cho cây phát triển.

Gieo hạt giống

Rạch hoặc móc lỗ trên hàng: có thể sạch hoặc móc 2 3 lỗ trên hang phụ thuộc vào kích thước luống trồng. Móc lỗ sâu 3 4 cm, đảm bảo khoảng cách trồng 30x35cm, hoặc 30x40cm.

Lưu ý:

+ Trước khi trồng, nên tưới nước vào rãnh cho ngấm vào luống. Đất ẩm mới tiến hành trồng.

+ Trồng ngay ngắn, thẳng hàng, trồng đảm bảo mật độ, khoảng cách.

+ Không để cây con tiếp xúc trực tiếp với phân chuồng.

+ Trồng xong, tiến hành lấp đất vừa phải. Cổ rễ cây phải hở ra. Nếu trồng sâu cây dễ bị bệnh thối thân, cây phát triển kém.

+ Trồng xong tiến hành tưới nước dẫm, nếu cây bị đỗ tiến hành dựng lại thêm đất vào gốc.

+ Giai đoạn đầu cây đang còn yếu, hạn chế tiếp xúc ánh sáng trực tiếp. Tiến hành làm giàn che dâm.

+ Trong quá trình trồng, thường xuyên theo dõi để phát hiện ra cây chết, tiến hành dặm cây, để đảm bảo mật độ trồng.

Kỹ thuật tỉa lá

+ Sau khi trồng khoảng 3 tháng cây bắt đầu ra hoa, đến tầm 4 tháng thì có thể thu hoạch hoa. Nếu cây nhiều lá, lá qua tốt, chất lượng hoa không tốt. Nếu lá quá ít, xấu thì không đủ dinh dưỡng nuôi hoa.

+ Mỗi tháng tiến hành cắt tỉa lá già lần, hạn chế cây sinh trưởng quá mạnh, để nó chuyển sang giai đoạn sinh trưởng sinh thực được thuận lợi.

+ Khi tiến hành tỉa bỏ lá: loại bỏ lá sâu bệnh, vàng. Sau đó căn cứ vào số lá số nụ, để xác định xem nên để bao nhiêu lá.

Chúc bạn thành công!

#nông-trại-sago #hạt-giống-hoa-cúc-đồng-tiền

Từ khóa