Hạt giống hoa đồng tiền kép dễ trồng nhiều màu tuổi thọ cao gói 150 hạt

Mô tả ngắn: Cửa hàng hạt giống uy tín luôn sẵn số lượng lớn cho Khách sỉ - Nhà vườn làm du lịch - đảm bảo giá cực tốt.Tất cả các loại giống hoa bên Shop cung cấp ...
Cập nhật giá lần cuối: 05/09/2022 (206 ngày trước)
Khuyến mãi 30% Tiết kiệm ngay 2.700 ₫
Giá sản phẩm: 6.300 ₫ 9.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kiểu đóng gói Đơn
Xuất xứ Thái Lan

Thông tin sản phẩm

Cửa hàng hạt giống uy tín luôn sẵn số lượng lớn cho Khách sỉ - Nhà vườn làm du lịch - đảm bảo giá cực tốt.

Tất cả các loại giống hoa bên Shop cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, là các giống được nhập tại nơi uy tín.

Cam kết mang đến những sản phẩm giá cả hợp lý kèm theo chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu

Tư vấn hỗ trợ: 0326080426

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Hạt giống Hoa Cúc Đồng Tiền mix nhiều màu

- Số hạt /gói: 150 Hạt

- Tỷ lệ nẩy mầm: >95%

- Mùa vụ: quanh năm

- Thời gian thu hoạch: 50-60 ngày

Hướng dẫn:

Hoa Đồng tiền là một trong những loài hoa được yêu thích nhất mỗi độ Tết đến Xuân về bởi ngoài vẻ đẹp rực rỡ, kiêu sa. Không những vậy, trồng hoa Đồng tiền còn có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc đầy nhà trong năm mới cho cả gia đình bạn.

HƯỚNG DẪN TRỒNG HOA CÚC ĐỒNG TIỀN NHIỀU MÀU

- Đất trồng hoa Đồng tiền

Đất trồng nên chọn nơi tơi xốp, nơi thoáng đãng cao, có khả năng thoát nước tốt, nơi có nhiều mùn. Trồng trong chậu cũng cần có như vậy để không có chứa mầm bệnh có trong đất.

Cây hoa Đồng tiền không ưa cường độ ánh sáng cao. Do đó khi trồng vào mùa nắng nóng cần dùng lưới đen để giảm bớt cường độ ánh sáng.

Khi trồng hoa Đồng tiền thì yếu tố nhiệt độ cũng cần phải chú ý bởi nó quyết định tới chất lượng hoa. Nhiệt độ thích hợp để trồng hoa Đồng tiền là 15-25 độ C. Tuy nhiên cũng có một số giống hoa Đồng tiền có thể chịu được nhiệt độ cao hơn 30-34 độ C. Nếu nhiệt độ dưới 12 và trên 35 độ C chậu hoa Đồng tiền sẽ phát triển kém. Màu sắc hoa nhợt nhạt, chất lượng hoa xấu.

Hoa Đồng tiền chịu hạn khá kém. Do vậy độ ẩm thường phải duy trì ở 60-70%. Độ ẩm không khí 55-65% là điều kiện thuận lợi cho cây phát triển.

- Gieo hạt giống

Rạch hoặc móc lỗ trên hàng: có thể sạch hoặc móc 2 3 lỗ trên hang phụ thuộc vào kích thước luống trồng. Móc lỗ sâu 3 4 cm, đảm bảo khoảng cách trồng 30x35cm, hoặc 30x40cm.

Lưu ý:

+ Trước khi trồng, nên tưới nước vào rãnh cho ngấm vào luống. Đất ẩm mới tiến hành trồng.

+ Không để cây con tiếp xúc trực tiếp với phân chuồng.

+ Trồng xong, tiến hành lấp đất vừa phải. Cổ rễ cây phải hở ra. Nếu trồng sâu cây dễ bị bệnh thối thân, cây phát triển kém.

+ Giai đoạn đầu cây đang còn yếu, hạn chế tiếp xúc ánh sáng trực tiếp. Tiến hành làm giàn che dâm.

- Bón phân cho hoa:

+ Lượng phân dùng cho bón lót khuyến cáo 1 ha: 30 tấn phân chuồng hoai mục + 5 tấn trấu hun + 300 kg NPK, vôi bột 300 400 kg/ha.

+ Lượng phân bón khuyến cáo thúc 1 ha là: 280 - 300kg đạm, 550 - 600 kg/năm lân, 220- 250 kg/năm kali 2/3 lượng kali lót, 1/3 lượng kali bón kết hợp với đạm. Định kỳ 15 20 ngày bón 1 lần. Ngoài ra có thể dụng các loại phân bón lá,...

Lưu ý: Không nên bón phân sát gốc cây. Không bón phân vào lúc giữa trưa hoặc vào thời gian nắng gắt. Bón phân xong nên tưới nước cho cây.

#hatgiong #hatgiongrau #hatgiongnhapkhau #hatgiongtot #hatgionghoa #hatgiongsi #hatgiongnhapkhau #hatgiongcuqua #hatgiongcay #hatgiongraucuqua #hatgiongbi #hatgiongduachuot #hatgionggiasi #hatgiongtot #hatgiongchatluong #hatgiongvietnam #hatgionggiatot

Từ khóa