Hạt giống hoa cẩm tú cầu mix nhiều màu gói 10 hạt xuất xứ đức

Mô tả ngắn: Hạt giống hoa cẩm tú cầu Mix nhiều màu gói 10 hạt xuất xứ Đức.Kỹ thuật trồng hoa cẩm tú cầu Có thể trồng bằng hạt hoặc bằng nhánh: giâm cành vào mùa X...
Cập nhật giá lần cuối: 05/09/2022 (202 ngày trước)
Khuyến mãi 6% Tiết kiệm ngay 1.000 ₫
Giá sản phẩm: 15.000 ₫ 16.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Hạt giống hoa cẩm tú cầu Mix nhiều màu gói 10 hạt xuất xứ Đức.

Kỹ thuật trồng hoa cẩm tú cầu

Có thể trồng bằng hạt hoặc bằng nhánh: giâm cành vào mùa Xuân.

Cắt đoạn nhánh dài 30 40cm (có 3 đốt lá) có vỏ ngả màu gỗ, mang nhiều búp to ở nách lá, cắt bỏ cặp búp, lá ở phía dưới, ngâm trong nước vài giờ, cắm vào đất, buộc cố định cho không bị lay gốc, để chỗ có nắng lốm đốm/ nhận nắng sáng (không để chỗ thiếu nắng), giữ cho đất đủ ẩm.

Có thể cắm cành cắt trong ly nước chờ khi có rể thì đem trồng ra đất. Có thể cắm cành vào một chậu nhỏ, tưới ẩm cho vào bao nilong buộc kín, để chỗ có nắng gián tiếp.

Cách chăm sóc hoa cẩm tú cầu

Tưới nước:

Tưới thường xuyên, thấy cây bị héo lá là tưới liền để không làm giảm khả năng ra hoa hoặc không ra hoa.

Cần tưới nhiều nước vào mùa khô.

Phải dự đoán tưới bao nhiêu là đủ để nước không còn đọng trên bề mặt của đất.

Tỉa cành:

Trong mùa Đông, trể nhất là đầu Xuân (tỉa muộn thì năm đó không có hoa).

Nếu không biết chắc thời điểm thích hợp để tỉa cành thì cứ giử yên chờ hết mùa bông thì cắt bỏ bông (nếu cành cao thì cắt tỉa ở đốt lá thứ 6 đếm từ bông xuống gốc/ cắt tỉa bớt tuỳ chiều cao của cây- cắt tỉa quá nhiều sẽ giảm hoa vào mùa sau).

Chừa lại những cành mùa trước không có hoa (để được hoa vào mùa mới) (tháng 3,4,5 là mùa thu ở Úc, tỉa cành vào tháng 3-4).

Bón phân:

1 hoặc 2 lần trong năm vào cuối đông, đầu xuân, lượng bón thay đổi theo kích thước của cây.

Không lạm dụng phân bón... gây hại cho cây, không rải phân sát gốc, phải tưới nước sau khi rải phân.

Khi cây mới trồng: 6 tuần sau khi trồng mới bón phân (dùng cẩn thận theo hướng dẫn sử dụng) sau đó bón phân tan chậm (slow -release) với thành phần10-10-10.

Vùng khí hậu ấm bón phân vào tháng 5, tháng 6, nơi lạnh thì tháng 6, tháng 7.

Thay chậu:

Quy trình chăm sóc cây cây ngủ đông: tưới thật ẩm > để đất khô > bứng/lấy bụi bông lên và trồng vào đất hoặc chậu lớn hơn > tưới thật nhiều nước > ngưng tưới cho đến đầu mùa xuân mới tưới trở lại.

Cẩm tú cầu là loài cây đặc biệt, có thể sống trên đất chua, trung tính hoặc có tính vôi. Không những thế, màu sắc của hoa có thể thay đổi tuỳ theo độ pH trong đất. Ở đất chua cây sẽ cho hoa màu lam, đất trung tính Hoa cẩm tú cầu có màu trắng sữa, đất có độ pH > 7 hoa có màu tím hoặc hồng. Tùy theo sở thích của người chơi mà ta trồng ở đất có độ pH khác nhau.

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng tiền tại nhà (Ship COD)

Nếu khách hàng chưa rõ các thông tin về sản phẩm vui lòng gọi số 0983256595 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc đặt sản phẩm xin vui lòng nhắn tin thông tin người nhận hàng vào số máy 0983256595 để Shop hỗ trợ đặt hàng.

Shop BaoTramStore - Đường Hoà Phong Kéo dài - Việt - Trì Phú Thọ ( cách ngã tư Hoà Phong - Nguyễn Tất Thành 1km)

Từ khóa