Hạt giống hoa cẩm chướng kép nhiều màu, thích hợp trồng chậu

Mô tả ngắn: GIỚI THIỆU SẢN PHẨM- Tên sản phẩm: Hạt giống Hoa Cẩm Chướng Kép Mix Màu - Carnation Flower- Số hạt (gram)/gói: 0,05 Gram- Tỷ lệ nẩy mầm: >85%- Mùa vụ:...
Cập nhật giá lần cuối: 05/09/2022 (197 ngày trước)
Khuyến mãi 37% Tiết kiệm ngay 6.900 ₫
Giá sản phẩm: 11.900 ₫ 18.800 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kiểu đóng gói Đơn
Xuất xứ Việt Nam
Loại thực vật Hạt giống Hoa

Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Hạt giống Hoa Cẩm Chướng Kép Mix Màu - Carnation Flower

- Số hạt (gram)/gói: 0,05 Gram

- Tỷ lệ nẩy mầm: >85%

- Mùa vụ: quanh năm

- Tưới nước: 1 lần/ngày

- Bón phân: 1 lần/tháng

- Thời gian thu hoạch: 60-70 ngày

HƯỚNG DẪN CÁCH ƯƠM HẠT VÀ CHĂM SÓC

Chuẩn bị dụng cụ và gieo hạt:

1 Bước 1: Đất trồng sau khi trộn đều, chúng ta cho vào chậu hoặc khay uơm.

2 Bước 2: Tưới đẫm đất trồng.

3 Bước 3: Ngâm hạt: đối với các loại hạt có vỏ mỏng có thể ngâm bằng nước ấm khoảng 5-8 tiếng. Đối với các loại hạt có vỏ dày thì nên ngâm bằng nước ấm (nguyên tắc pha nước 7 lạnh 3 nóng) ngâm 1 đêm cho vỏ hạt nở ra rồi hãy tiến hành gieo.

4 Bước 4: Ủ hạt: sau khi ngâm hạt, tiến hành ủ hạt (tùy loại hạt, có loại cần ủ vài tiếng, 1 hoặc nhiều ngày), cũng có loại hạt không cần ngâm ủ.

Chú ý: Đối với các loại hạt khó nảy mầm như các loại huơng thảo, oải huơng, hoa hồng, mâm xôi, việt quất, sen đá... thì khuyến khích sử dụng GA3, Atonik (chất kích thích nẩy mầm) để thời gian nẩy mầm nhanh và tăng tỷ lệ nẩy mầm (nhưng phải nắm rõ nồng độ và thời gian xử lý, nếu dùng quá liều có thể làm chết hạt). Nồng độ atonik khi sử dụng phải cực kỳ thấp, chỉ 1 giọt nhỏ xíu cho 1 chậu nước to.

5 Bước 5: Gieo hạt: nguyên tắc gieo hạt là phủ hạt với độ sâu bằng 1-2 lần đường kính của hạt (chú ý ko nén chặt đất sau khi phủ hạt). Đối với các loại hạt rất nhỏ, thì chúng ta gieo trực tiếp trên mặt đất ẩm, sau đó phun suơng cho hạt bám vào đất trồng là được.

6 Bước 6: Sau khi gieo hạt xong dùng bình xịt dạng phun suơng lên bề mặt vài lần để đất và hạt tiếp xúc với nhau. Đặc biết đối với các hạt xứ lạnh, sau khi gieo hạt nên xử dụng màng thực phẩm bọc chậu hoặc khay uơm để tăng độ ẩm (đặt chậu nơi ít nắng), giúp hạt nảy mầm nhanh hơn. Các loại hạt xứ nóng không cần thực hiện bước này.

Chúc các bạn thành công

#hat_giong #hạt_giống_giá_sỉ #hạt_giống_giá_rẻ #hạt_giống_cây_trồng #hạt_giống_ăn_được #hạt_giống_cây_cảnh #hạt_giống_hcm #hạt_giống_giá_sỉ_tphcm #hạt_giống_nhập_khẩu #hạt_giống_nông_nghiệp #hạt_giống_f1 #hạt_giống #hạt_giống_hoa #hat_giong_hoa_dep #hoa_cẩm_chướng_kép_nhiều_màu #hạt_giống_hoa_cẩm_chướng_kép_nhiều_màu

Từ khóa