Hạt giống hoa bắp cải nhiều màu

Mô tả ngắn: Hạt Giống Hoa Bắp Cải Nhiều MàuKhối lượng 0.03gr1. Một vài thông tin về giống hoa bắp cải- Đây là loài Bắp cải có 2 màu lá chính: màu xanh ở những tán...
Cập nhật giá lần cuối: 05/09/2022 (206 ngày trước)
Giá sản phẩm: 12.900 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Trong nước
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất CÔNG TY TNHH MTV HẠT GIỐNG RẠNG ĐÔNG
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất 385/40/7 LÊ VĂN THỌ, P9, GÒ VẤP, TPHCM

Thông tin sản phẩm

Hạt Giống Hoa Bắp Cải Nhiều Màu

Khối lượng 0.03gr

1. Một vài thông tin về giống hoa bắp cải

- Đây là loài Bắp cải có 2 màu lá chính: màu xanh ở những tán lá bên ngoài và những tán lá trong cùng có màu tím rất đẹp. Nhìn cả cây bắp cải cảnh như một bông hoa tím được bao bởi những chiếc lá xanh vô cùng bắt mắt, lại rất đẹp, độc và lạ. Khi Hạt Giống Hoa Bắp Cải nảy mầm, cây sẽ có chiều cao thấp nên rất phù hợp để trồng trong chậu nhỏ, bầy trong nhà, phòng làm việc.

- Chúng ta thường biết đến bắp cải như một loại rau trong các bữa cơm gia đình, nhưng ít tai biết đến bắp cải kiểng cũng đang là thú vui của nhiều người chơi cảnh.

- Bắp cải kiểng có tên gọi khác là cabbage red thuộc dòng Osaka có nguồn gốc từ Thái Lan. Loại bắp cải kiểng này mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã được nhiều tín đồ cây cảnh đón nhận, thậm chí là săn lùng để có cây cảnh lạ trưng diện trong nhà.

Hướng dẫn trồng giống hoa bắp cải mix màu

a, Chuẩn bị hạt giống để gieo

- Cách trồng hoa bắp cải cảnh từ hạt giống rất đơn giản: Khi gieo hạt giống các bạn nên gieo trong bóng mát, sẽ mất từ 10 - 14 ngày để hạt nảy mầm thành cây non, nên để cây non phát triển trong bóng râm từ 2 - 3 tuần sau đó đánh cả ụ đất ra nơi trồng cuối cùng của cây.

b, Sử dụng đất trồng dinh dưỡng cho cây

- Đất phải đảm bảo sạch, tơi, xốp, đủ dinh dưỡng, không có nấm bệnh. Chậu phải thoát nước tốt, như vậy hạt mới nhanh mọc mầm.

c, Chăm sóc cây thường xuyên và theo dõi hàng ngày

- Nhiệt độ: Nhiệt độ cây phát triển là khoảng 25 -35 độ C.

- Nước: Bắp cải kiểng rất ưa nước nên tưới ít nhất 1 lần/ngày. Tuy nhiên, không nên tưới quá nhiều dễ làm cây ngập úng và chết. Cách tốt nhất là dùng bình phun để tưới cây, tưới sát gốc cây sẽ tránh được tình trạng dập và nát lá.

- Ánh sáng: Vì là loài cây ưa ánh sáng nên bắp cải kiểng thích hợp với những nơi có lượng ánh sáng dài. Thông thường sẽ để cây ở ngoài trời, như vậy sẽ giúp cây dễ hấp thu ánh sáng hơn.

- Bắp cải kiểng giống như rau ăn nên khi chăm sóc bạn cần chú ý các loại ốc sên, các loại sâu, rệp, sinh vật có hại làm ảnh hưởng đến sức sống và sự tăng trưởng của cây.

Từ khóa