Giá thể hữu cơ cao cấp trồng hoa hồng, rau sạch, cây cảnh, cây ăn quả

Mô tả ngắn: Giá Thể Hữu Cơ Cao Cấp Trồng Hoa Hồng, Rau Sạch, Cây Cảnh, Cây Ăn Quả, Giàu Dinh Dưỡng, Sạch Mầm Bệnh Cho Cây Trồng (bao 10kg)** Thành phần gồm: Đất m...
Cập nhật giá lần cuối: 11/08/2022 (227 ngày trước)
Khuyến mãi 20% Tiết kiệm ngay 14.000 ₫
Giá sản phẩm: 56.000 ₫ 70.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Loại phân bón Hữu cơ

Thông tin sản phẩm

Giá Thể Hữu Cơ Cao Cấp Trồng Hoa Hồng, Rau Sạch, Cây Cảnh, Cây Ăn Quả, Giàu Dinh Dưỡng, Sạch Mầm Bệnh Cho Cây Trồng (bao 10kg)

** Thành phần gồm: Đất màu phù sa, phân chuồng ủ hoai mục (phân bò, phân gà...), Trấu hun, xơ dừa, trichoderma.

** Giá Thể Hữu Cơ Cao Cấp đã qua xử lý, rất giàu dinh dưỡng, tơi xốp, giữ ẩm tốt, sạch nấm và mầm bệnh cho cây trồng. Không cần pha trộn thêm bất cứ thành phần gì khi trồng cây.

** Giá Thể Hữu Cơ Cao Cấp giữu dinh dưỡng lâu bền, tránh bạc màu, đặc biệt là khi được kết hợp chăm bón cây bằng phân bón hữu cơ.

** Thích hợp trồng cây Hoa Hồng, Rau Sạch, cây cảnh, cây ăn quả các loại.

- Đảm bảo dinh dưỡng: Khi mới trồng cây, giá thể hữu cơ cao cấp này đã đảm bảo dinh dưỡng cho cây trong thời gian khoảng 2 tháng đầu, và cung cấp được một phần dinh dưỡng cho cây trong những thời gian sau. Bạn nên kết hợp bón bổ sung phân bón hữu cơ cho cây sau mỗi lứa hoa hoặc mỗi lần thu hoạch rau để cây được duy trì chế độ dinh dưỡng và phát triển tốt nhất.

- Giữ độ ẩm cần thiết: Hầu hết Rau màu và Hoa hồng rất thích nắng nhưng lại ưa ẩm, chính vì thế giá thể trồng cây phải giữ được ẩm liên tục trong một khoảng thời gian, nếu không cây sẽ yếu, phát triển chậm, hoa nở không to và rất chóng tàn. Tỷ lệ pha trộn giá thể hữu cơ cao cấp của chúng tôi giúp giữ độ ẩm cần thiết cho cây rau màu và cây hoa hồng phát triển khỏe mạnh, bạn nên duy trì chế độ tưới nước đều đặn cho cây vào những ngày khô hanh và nắng để cây phát triển tốt nhất.

- Tơi xốp và thoáng khí: Khi trồng cây trọng chậu, nếu giá thể trong chậu bị đọng nước trong thời gian dài, rễ cây có thể bị ngạt thở và thối rễ. Mà rễ khỏe chính là điều kiện tiên quyết để cây của bạn luôn khỏe mạnh. Chính vì vậy mà giá thể hữu cơ cao cấp đã được pha trộn tỷ lệ hợp lý để trồng cây rau màu, hoa hồng đảm bảo độ tơi xốp, thông thoáng, giữ độ ẩm và thoát nước tốt. Bạn đừng quên tạo lỗ thoát nước cho chậu trồng cây để tránh cho cây bị úng rễ nhé.

- Giá thể đã được xử lý sạch các loại nấm và mầm bệnh cho cây: Quy trình trộn giá Giá Thể Hữu Cơ Cao Cấp Trồng Hoa Hồng, Rau Sạch, Cây Cảnh đã được xử lý và phải đảm bảo trừ sạch các loại nấm và mầm bệnh cho cây.

** Lưu ý:

- Rau sạch và các loại hoa, cây cảnh trồng ngoài trời đều phù hợp với loại giá thể này.

- Riêng đối với cây cảnh trồng trong nhà thì giá thể này quá nhiều dinh dưỡng, bạn có thể pha trộn thêm 50% trấu hoặc xơ dừa để giá thể nhẹ hơn, dễ dàng cho việc di chuyển cây và tiết kiệm chi phí hơn.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline, zalo : 0979 141 545 - 0982 789 528. FB: Hồng Thanh Garden

website: hongthanhgarden.com

Xin cảm ơn !!!

Từ khóa