Giá đỡ cây lau nhà tiện lợi cho sân vườn

Mô tả ngắn: Mô tả: Nhờ thiết kế treo tường, móc treo chổi tiết kiệm không gian. Và nó sẽ không làm hỏng tường, vì nó không cần khoan và không để lại dấu vết. Khi ...
Cập nhật giá lần cuối: 25/11/2022 (120 ngày trước)
Khuyến mãi 40% Tiết kiệm ngay 22.884 ₫
Giá sản phẩm: 34.326 ₫ 57.210 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Kho 117296
Gửi từ Nước ngoài

Thông tin sản phẩm

Mô tả: Nhờ thiết kế treo tường, móc treo chổi tiết kiệm không gian. Và nó sẽ không làm hỏng tường, vì nó không cần khoan và không để lại dấu vết. Khi bạn sử dụng ngăn đựng chổi để cất giữ chổi, cây lau nhà và các vật dụng khác, phòng tắm của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn. Làm bằng ABS, Pet và không có chất liệu nhãn dán, nó bền và có thể tháo rời. Chiều dài của giá đỡ chổi là 11,5cm, chiều rộng là 6cm và chiều dài không bao gồm móc là 6,5cm. Nó hoàn hảo cho nhà bếp, phòng tắm, sân vườn, v.v..

Tên sản phẩm: Giá đỡ chổi Chất liệu: ABS, PET, Không có nhãn dán dấu vết Tính năng: Treo tường, Không đánh dấu, Tự dính Chi tiết kích thước: 11,5cm x 6cm x 6,5cm / 4,53 "x 2,36" x 2,56 "(Xấp xỉ)

Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt kích thước nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Gói bao gồm: 1 x Giá đỡ chổi (Không bao gồm những loại khác)

Từ khóa