Đĩa game far cry 4 - us

Mô tả ngắn: Thương hiệu: Ubisoft, SKU: UB268ELAA1MFCVVNAMZ-2671972, Loại Bảo Hành: Bằng Hóa đơn mua hàng, Thời gian bảo hành: 1 tháng, Loại điều khiển: Playstation, sự tương thích model máy chơi game: PS4,PS4 Pro,PS4 Slim, Model: Đĩa Game Ps4, dòng game: Hành động
Cập nhật giá lần cuối: 19/09/2022 (196 ngày trước)
Giá sản phẩm: 715.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Ubisoft
SKU UB268ELAA1MFCVVNAMZ-2671972
Loại Bảo Hành Bằng Hóa đơn mua hàng
Thời gian bảo hành 1 tháng
Loại điều khiển Playstation
sự tương thích model máy chơi game PS4,PS4 Pro,PS4 Slim
Model Đĩa Game Ps4
dòng game Hành động

Thông tin sản phẩm

Khi đã nhàm chán với lối sống thành thị tấp nập và bận rộn, con người ta thường muốn tìm đến những miềnđất lạ, hoang sơ để trốn tránh thực tại và thư giãn.

Sau những trải nghiệm kỳ thú tại hoang mạc nóng bỏng và đảo xanh lặng sóng ởcác phiên bản trước, thì trong phiên bản thứ tư này, loạt gameFar Crysẽ đưa người chơi chu du quavùng đất cao nguyên Kyrat, thuộc dãy núiHimalayas hùng vĩ.

Ubisoftđã từng hứa hẹn rằng.

Far Cry 4sẽ kế thừa vàphát huy những điểm mạnh từ phiên bản trước.

Thế nhưng saucú phốtgần đây mang tênWatch Dogs vàAssassins Creed Unity, hẳnkhông ít người hâm mộ đã mất niềm tin vào Ubisoft.

LiệuFar Cry 4có thể vớt vát được tý danh dự nào dành cho ôĐánh Giá Chi Tiết Game:Kyrat Khi những ngọn núi không còn là giới hạn!Khi lần đầu tiên nghe tin Far Cry 4 lấy bối cảnh một vùng đất thuộc cao nguyên của dãy núi Himalayas, người viết đã.