Đất trồng rau vegetables potting mix giá thể hữu cơ trồng rau ăn lá

Mô tả ngắn: Quy cách đóng gói: bao nguyên 20 Lít, khoảng 11 - 13 Kg Sản phẩm Đất sạch Trồng rau Namix được nghiên cứu phát triển nhằm mục đích tạo điều kiện tối ư...
Cập nhật giá lần cuối: 05/09/2022 (202 ngày trước)
Khuyến mãi 26% Tiết kiệm ngay 18.000 ₫
Giá sản phẩm: 52.000 ₫ 70.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Quy cách đóng gói: bao nguyên 20 Lít, khoảng 11 - 13 Kg

Sản phẩm Đất sạch Trồng rau Namix được nghiên cứu phát triển nhằm mục đích tạo điều kiện tối ưu cho cây rau phát triển, đặc biệt các nguyên liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm đất trồng rau đều có nguồn gốc hữu cơ, giúp bạn yên tâm khi sử dụng để trồng rau Yên tâm trồng rau, ăn ngay tại vườn.

NAMIX ORGANIC sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ:

Namix đảm bảo các thành phần chính của sản phẩm đều có nguồn gốc hữu cơ: Phân compost, mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây... Giúp bạn yên tâm khi sử dụng để trồng rau sạch và an toàn.

Hướng dẫn sử dụng Đất sạch trồng Rau Namix:

Đất sạch Rau Namix là loại đất trồng chất lượng tốt đã được xử lý với công nghệ vi sinh trong nhiều tháng, gồm các chế phẩm sinh học hữu cơ bổ sung nhiều vi sinh vật và nấm đối kháng có lợi cho cây, được phối trộn sẵn để chuyên trồng rau nên bạn có thể sử dụng ngay để trồng rau mà không cần pha trộn thêm, giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà bạn vẫn có thể dễ dàng tạo nên một vườn rau hữu cơ tươi đẹp giàu dinh dưỡng.

Một số mẹo nhỏ để Trồng rau dễ dàng hơn khi sử dụng Đất trồng Rau Namix:

Đa số các loại rau phát triển mạnh khi tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời, nhưng có những loại khác lại thích bóng râm (Như rau mần) cần chú ý điều này để lựa chọn vị trí đặt khay rau có ánh sáng phù hợp.

Tránh tưới nước quá nhiều, ngưng tưới nước khi có lớp nước đọng trên mặt hoặc nước chảy xuống lỗ. Khay rau để ngoài trời cần tưới thường xuyên (mỗi ngày hai lần nếu trời nóng, khô).

Sau mỗi đợt trồng rau bạn có thể sử dụng lại đất đã cũ nhưng cần xử lý triệt để các mần bệnh, loại bỏ rể, thân cây và trộn với Đất sạch Trồng Rau Namix mới cùng với các loại phân có nguồn gốc hữu cơ.

Đối với cây rau ăn củ và rau ăn quả cần nhu cầu dinh dưỡng cao, đất thông thoáng và thoát nước tốt. Nên phối trộn thêm đá Perlite Namix và bổ sung định kỳ Đất hữu cơ Trồng Rau Namix khi thấy đất trong chậu hao hụt.

#handygarden #dattrongrau #raumuong #trongcaixanh #trongcaingot #trongraumam #raumam #namix #Vegetables #PottingMix

Từ khóa