Đất sạch tự xử lý, đầy đủ chất dinh dưỡng, dùng trộn giá thể sen đá

Mô tả ngắn: Chào mừng các bạn đã đến với gian hàng sen đá của Vườn Sen Đá Glass Garden. Chúc các bạn có một ngày mua sắm thú vị và lựa cho mình được những cây sen...
Cập nhật giá lần cuối: 25/01/2023 (60 ngày trước)
Khuyến mãi 10% Tiết kiệm ngay 3.000 ₫
Giá sản phẩm: 26.000 ₫ 29.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đã đến với gian hàng sen đá của Vườn Sen Đá Glass Garden. Chúc các bạn có một ngày mua sắm thú vị và lựa cho mình được những cây sen đá yêu thích nhất.

LƯU Ý đối với khách mua sen đá tại Shop của chúng tớ:

HOÀN TIỀN hoặc gửi bù đối với tất cả cây bị hư, gãy dập do quá trình vận chuyển. Nếu đơn hàng nhận được có bất kỳ vấn đề gì, xin liên hệ lại với shop để được hỗ trợ.

- Tất cả hình ảnh shop đăng bán là hình ảnh chụp thực tế tại vườn. Cây bán cam kết giống hình từ 90% đến 100%, màu sắc có thể khác đôi chút tùy thuộc vào thời tiết, khí hậu theo mùa.

- Đối với những Combo sen đá mix thập cẩm, vườn sẽ lựa những cây sen đá khác nhau đẹp nhất và nhiều loại nhất có thể.

- Đối với những cây sen đá ghi "ngẫu nhiên" , vườn sẽ lựa những cây giống với hình đăng bán nhất.

- Đối với những cây sen đá chỉ có 1 cây như sản phẩm đăng bán thì vườn sẽ lựa đúng cây như hình sản phẩm.

- Về việc đóng gói và ship cây:

+ Tất cả cây sen đá khi gửi sẽ được xả bỏ đất và làm khô rễ tránh tình trạng vận chuyển cây dễ bị dập nát và bị úng.

+ Cây sau khi xử lý sẽ được gói giấy cẩn thận và đóng thùng gửi cho các bạn.

+ Thời gian xử lý và đóng gói cây sẽ từ 1-2 ngày tùy thuộc vào tình hình thời tiết.

+Sau khi nhận cây, các bạn để cây vào chỗ thoáng mát, sau khoảng 5-7 ngày sau thì trộn đất ẩm, cắm cây xuống lại và để chỗ thoáng mát 1-2 tuần là cây sẽ ra rễ lại và đưa cây ra nắng từ từ. Sau khi cắm cây xuống thì khoảng 4-5 ngày sau các bạn xịt nước hơi ẩm vào đất tưới lại cho cây ra rễ. Trong thời gian trồng cây lại, tránh để cây chỗ nắng, tránh di chuyển cây nhiều, tránh mưa cho cây.

Chúc các bạn chăm sóc được những cây sen đá đẹp nhất.

#Glassgarden #senđáđàlạt #masato #succulent #senda #senđá #đámasato #xươngrồng #câymọngnước #sendamini #xuongrongmini #cayvanphong #caycanh #câyđểbàn #câyxinh #câyđểbànxinh #succulents #cactus #succulentsgarden #chậuđấtnung #chậumini #senda #senđá #xuongrong #xươngrồng #câymọngnước #sendamini #xuongrongmini #cayvanphong #caycanh #câyphongthuỷ #câymini #câyđểbànxinh #succulents #đáperlite #succulentsgarden #tree ##sendahoahong #senđáhoahồngxanh #senvỉ #sendarẻ #sendathu #chaudatnung #chậumini #caycanh #câyphongthuỷ #vườnsenđá #senđáglassgarden #senđágiásỉ #senđásỉ #senđárẻ

Từ khóa