Combo chổi cọ rửa mặt + bát sứ

Mô tả ngắn: Bộ 3 bát sứ cao cấp,để lò vi sóng và tủ lạnh-Lò vi sóng đã trở nên phổ biến trong nhiều gia đình.Bộ sản phẩm hữu ích này sẽ khiến cho các bà nội trợ d...
Cập nhật giá lần cuối: 21/10/2022 (160 ngày trước)
Giá sản phẩm: 1.089.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 72
Gửi từ Quận Hà Đông, Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Bộ 3 bát sứ cao cấp,để lò vi sóng và tủ lạnh

-Lò vi sóng đã trở nên phổ biến trong nhiều gia đình.Bộ sản phẩm hữu ích này sẽ khiến cho các bà nội trợ dễ dành xử lí đồ ăn 1 cách gọn gàng,sạch sẽ.Chỉ lưu ý,khi cho vào lò vi sóng phải gạt cho hở phần lỗ thoát hơi trên nắp đậy nhé.

-Ngày nay,cuộc sống bận rộn khiến thời gian chúng ta ngày càng hạn hẹp.Bỏ đủ thời gian làm đồ ăn mỗi ngày xem ra quá xa xỉ đối với 1 vài gia đình.Nhưng đựng đồ trong các loại hộp nhựa đang bán ở thị trường thì khó có thể rửa sạch mùi của thức ăn nên dễ làm cho thức ăn của bạn bị thay đổi hương vị thơm ngon của nó.

-Kín nên yên tâm hoàn toàn về khả năng giữ vị thức ăn nên bạn chắc chắn sẽ rất hứng thú khi chế biến những món ăn thơm ngon,bổ dưỡng nhất cho gia đình mình.

-Sản phẩm có mẫu mã đẹp,họa tiết đơn giản nhưng sang trọng,có nắp đậy tiện dụng.Bạn có thể dùng để mang thức ăn đến văn phòng.

-Ngoài ra,với chất liệu men đặc biệt thích hợp cho việc hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng,bộ sản phẩm còn giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian chuẩn bị thức ăn hàng ngày.1 gian bếp sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi luôn có khả năng tạo cảm hứng cho các bà nội trợ.

-Chất liệu:gốm sứ cao cấp,với lớp sứ màu trắng sữa,bền đẹp,sáng bóng.

Từ khóa