Chậu sứ trồng cây cảnh bonsai, sen đá, xương rồng

Mô tả ngắn: Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ với giá cả tốt nhất thị trường nhiều mẫu chậu cây cảnh độc đáo bằng các chất liệu Đất Nung, Gốm, Sứ, Xi Măng, Gỗ, T...
Cập nhật giá lần cuối: 05/09/2022 (202 ngày trước)
Giá sản phẩm: 27.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ với giá cả tốt nhất thị trường nhiều mẫu chậu cây cảnh độc đáo bằng các chất liệu Đất Nung, Gốm, Sứ, Xi Măng, Gỗ, Thủy Tinh cao cấp... và các phụ kiện trồng cây, tiểu cảnh, bể cá phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có thể ghé thăm FANPAGE: facebook/chaucay24 để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhé.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

- Sản phẩm bao gồm 3 lựa chọn: C1 - Chậu ang thấp lớn (21x8 cm, đường kính miệng là 19 cm), C2 - chậu ang trung (17x6.5 cm, đường kính miệng là 15 cm) và C3 - Chậu ang nhỏ (13x4.5 cm, đường kính miệng là 11 cm).

- Chậu được phủ một lớp men sứ bên ngoài rất trong và sờ rất mát tay, là sản phẩm tinh xảo từ làng gốm Bát Tràng, được nung khử với nhiệt độ >1250 độ, loại bỏ hoàn toàn chì và tạp chất, an toàn cho người sử dụng.

- Với hình dạng và màu sắc chậu vô cùng đa dạng, nhỏ gọn dễ thương, rất thích hợp để trồng các cây cảnh văn phòng, cây để bàn, cây mini, cây sen đá, xương rồng, trang trí bàn làm việc, bàn học.

- Hình dáng: Chậu sứ ang thấp.

- Màu sắc: Trắng, đen, xanh dương, xanh lá, hồng...

- Kích thước chậu: Lớn (21x8 cm), Trung (17x6.5 cm) và Nhỏ (13x4.5 cm)

- Đáy chậu có lỗ thoát nước.

- Cam kết sản phẩm giống như hình (Hình do shop tự chụp)

- Sản phẩm không bao gồm cây và phụ kiện.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

- Khách inbox để chọn màu phù hợp, nếu không shop sẽ giao màu ngẫu nhiên.

- Khách nên ghé gian hàng shopee để lựa chọn thêm nhiều mẫu chậu đẹp, vừa được miễn phí FREE SHIP TẠI HCM với đơn hàng trên 150k (Đối với các tỉnh khác thì trên 250k) vừa được nhận mã giảm giá từ shop.

- Chậu được bọc chắc chắn bằng giấy mềm khi vận chuyển để hạn chế hư hỏng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

- Sản phẩm hư hỏng do quá trình vận chuyển, khách hàng cần chụp ảnh và gửi hình về shop để được chính sách hỗ trợ.

- Sau khi nhận hàng, nếu hài lòng về sản phẩm, mong khách yêu đánh giá cho Shop 5* để shop có động lực nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn.

XIN CÁM ƠN.

#chauhoa #chauhoadeban #chauhoamini #chaucaytrangtri #chaucaycanh #chậusứ #chậutrồngcây #chậucây #chậu #chậucâymini #chậuxươngrồng #chậusenđá #chậucâyđểbàn #chậusứtrồngcây #chậuđẹp #chậubáttràng #chậucảnh #chậumini

Từ khóa