Chảo gang thô lodge 20.3 cm mã l5sk3

Mô tả ngắn: HÀNG CHUẨN CÓ MÃ VẠCH ĐỂ CHECK3 lợi ích cho sức khỏe khi sử dụng dụng cụ nấu bằng gang1. Sử dụng ít dầu hơnKhi sử dụng chảo gang để nấu nướng, các bạn...
Cập nhật giá lần cuối: 28/09/2022 (179 ngày trước)
Giá sản phẩm: 730.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Loại chảo Chảo xào
Thương hiệu LODGE
Kho 73
Gửi từ Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

HÀNG CHUẨN CÓ MÃ VẠCH ĐỂ CHECK

3 lợi ích cho sức khỏe khi sử dụng dụng cụ nấu bằng gang

1. Sử dụng ít dầu hơn

Khi sử dụng chảo gang để nấu nướng, các bạn chỉ cần một ít dầu ăn để chế biến món ăn. Điều này giúp cho chúng ta không những tiết kiệm được dầu ăn mà còn kiểm soát được lượng dầu ăn dung nạp vào cơ thể.

2. Không tiềm ẩn hóa chất như chảo chống dính

Khác với chảo gang, chảo chống dính lưu giữ hóa chất độc hại. Các lớp phủ chống thấm để giữ thực phẩm không dính/bám vào chảo chứa PFCs (perfluorocarbons) một hóa chất có liên quan đến các bệnh về gan, ung thư, chu kỳ phát triển cơ thể, mãn kinh sớm (theo nghiên cứu trong tạp chí Clinical Endocrinology & Metabolism 2011). PFCs có thể được phát tán dưới dạng khí từ chảo chống dính khi chảo được nung nóng ở nhiệt độ cao. Tương tự như vậy, chúng dễ dàng bám vào thức ăn, thâm nhập cơ thể khi bề mặt chảo bị trầy xước.

3. Bổ sung sắt cho món ăn

Thiếu sắt là hiện tượng phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt với phụ nữ. Nồi/chảo gang không ngấm hóa chất, đồng thời chúng còn bổ sung thêm một hàm lượng sắt cho thức ăn, nhất là những thực phẩm giàu tính axit. Chẳng hạn như khi làm sốt cà chua trong chảo gang có thể làm tăng hàm lượng sắt lên đến 20 lần. Tuy nhiên nếu để chảo ra teng, thức ăn nấu sẽ bị đen và có mùi sắt, ăn vào sẽ bị nhức đầu.

Sử dụng được cho bếp gas, bếp điện, bếp từ.

*Kích thước chảo 20.3 cm tính theo đường kính ngoài của miệng chảo.

#lodge

#chảogang

#gang

Từ khóa