Cây leo lan hoàng dương cây chuỗi vàng lan dây đẹp

Mô tả ngắn: Mang một nét đẹp tươi mới, tràn đầy năng lượng, cây lan hoàng dương đã khiến bao người mê mẩn, rung động ngay từ ánh nhìn đầu tiên và vấn vương mãi kh...
Cập nhật giá lần cuối: 22/10/2022 (159 ngày trước)
Giá sản phẩm: 129.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Mang một nét đẹp tươi mới, tràn đầy năng lượng, cây lan hoàng dương đã khiến bao người mê mẩn, rung động ngay từ ánh nhìn đầu tiên và vấn vương mãi không thôi.

Tên thường gọi: Cây lan hoàng dương, Còn được gọi là cây chuỗi vàng, tên khoa học: Petraeovitex bambusetorum, thuộc họ lan dây, có nguồn gốc từ khu vực châu Á.

Cây lan hoàng dương là một loài cây leo rủ với rất nhiều đặc điểm cuốn hút, mê hoặc con người ta. Dù là cây dây leo nhưng loài cây này lại có chiều cao khá ấn tượng. Một cây khi đã trưởng thành có thể cao tới 3m. Thân cây rất mềm mại có thể ôm sát, quấn quanh các hàng rào hoặc những vật chống đỡ khác.

Vì là cây leo rủ nên dù có leo bám vào vật nào thì chúng cũng tạo ra được những tán lá khá rộng, rủ xuống quanh vật bám đó tạo thành một tổng thể rất bắt mắt. Lá cây có kích thước khá nhỏ, có hình dạng bầu dục, mọc dày san sát nhau, càng về phía ngọn lá càng nhỏ và thưa dần.

----------------------------------------------

Về đất trồng: cây dây leo này có thể được trồng trong nhiều loại đất khác nhau. Tuy nhiên các loại đất đó cần đảm bảo tơi xốp, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt và nhiều mùn.

Về tưới nước: cây lan hoàng dương cần lượng nước trung bình, nên tưới từ 2 đến 3 ngày một lần, mỗi lần lượng nước nên từ 300ml đến 500ml, tránh để cây rơi vào trường hợp ngập úng.

Về bón phân: để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cây thì bón phân là điều cần thiết. Thời gian để bón phân tốt nhất là 1 tháng 1 lần với lưu lượng vừa phải.

Hiện này, loài cây này đã được trồng phổ biến tại nhiều vùng miền của Việt Nam, được ứng rộng rãi trong việc trang trí khuôn viên, ban công, và nhiều vị độc đáo khác trong ngôi nhà của các gia đình.

Shop Phượng - Em cam kết hàng đẹp y hình quảng cáo được đổi trả sản phẩm

Hotline: 0988.959.547

Từ khóa