100 g hoặc 200 g phân vàng tan chậm vàng osmocote nhập khẩu từ thái lan

Mô tả ngắn: OSMOCOTE: Là phân bón đặc biệt dạng viên, từng hạt OSMOCOTE được cấu tạo bởi các nguyên tố đầy đủ chất dinh dưỡng và được bao bọc bởi nguyên tố Resin ...
Cập nhật giá lần cuối: 18/11/2022 (123 ngày trước)
Giá sản phẩm: 15.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Loại phân bón Hữu cơ
Loại bảo hành Bảo hành nhà cung cấp
Xuất xứ Thái Lan

Thông tin sản phẩm

OSMOCOTE: Là phân bón đặc biệt dạng viên, từng hạt OSMOCOTE được cấu tạo bởi các nguyên tố đầy đủ chất dinh dưỡng và được bao bọc bởi nguyên tố Resin trong tự nhiên. Khi các nguyên tố dinh dưỡng tan hết thì phần vỏ Resin cũng tự hòa tan vào đất theo tự nhiên. Nhờ đặc điểm tuyệt vời này mà viên OSMOCOTE không bị hòa tan lập tức như các loại phân bón khác, giúp cho bộ rễ được phát triển an toàn, bộ rễ không bị sốc, giúp lá không bị cháy sau khi bón phân, đất không bị cứng và không gây nguy hiểm cho cây.

Lợi ích: Hỗ trợ bổ sung giúp cho sự phát triển của thực vật, cây khỏe mạnh lớn nhanh, lá xanh tốt. Hỗ trợ kích thích ra bông, ra nhiều nụ, bông to và màu sắc tươi đẹp.

Phù hợp với :

PHONG LAN, HOA SỨ, BONSAI, HOA HỒNG, và các loại hoa khác...

Dùng bồi dưỡng cho các loại cây giống đang ươm trong túi, dùng bồi bổ cho cây trồng trong vườn, cả cây trồng lấy lá, trồng lấy hoa, hoa kiểng hay cây ăn trái như mít, xoài, chuối..vv..

Tỉ lệ dùng và cách dùng :

Lót trong đáy lỗ của chậu trồng hoặc rải trên mặt đất của chậu hay của túi trồng cây giống, rồi dùng đất lấp một ít lên trên. Cả 2 phương pháp này đều dùng theo tỉ lệ :

- Mặt chậu rộng 12-15cm dùng 5 gr (1 muỗng cà phê)

- Mặt chậu rộng 25-30cm dùng 10 gr (2 muỗng cà phê)

- Mặt chậu rộng 50-60cm dùng 20 gr ( 4 muỗng cà phê)

Rải lên luống đất ươm hay luống đất trồng cây lấy bông theo tỉ lệ 30-50 gr (3-5 muỗng canh)/ 1 mét vuông đất. Dùng trộn chung với đất trồng hay các loại khác để trồng trong chậu, túi ươm, hay luống trồng : 1-2 kg/ 1 mét khối đất.

Riêng PHONG LAN thì rải lên xơ dừa hay giá thể khác xung quanh rễ : 2-3gr/ 1 gốc.

Từ khóa